Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín

Địa chỉ: Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Điện lạnh Quang Anh - Lúc: 17:15, 25 thg 4, 2021

Hiện nay, công ty vệ sinh máy lạnh uy tín luôn luôn đi đầu trong việc vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, sửa chữa, cung cấp các dòng máy lạnh hiện đại đang có trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm của công ty vệ sinh máy lạnh Quang Anh chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách và thương hiệu công ty vệ sinh máy lạnh uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín Quang  Anh có tất cả chi nhánh ở các quận huyện tại khu vực  TPHCM (quận 1, quận 2, quận 3,….). Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày lễ khi bạn cần.

 

Đến nhanh trong vòng 30 phút – Nhân viên chu đáo, hòa nhã, luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng – Thay thế linh kiện chính hãng – Bảo hàng 6-12 tháng.
Lựa chọn dịch vụ Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp là cách để giải quyết nhanh chóng các vấn đề hư hỏng sau này của máy lạnh giúp chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, khắc phục loại trừ các hư hỏng thường gặp ở máy lạnh.
Đến với công ty vệ sinh máy lạnh uy tín hay sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của điện lạnh Quang Anh quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, kiểm tra máy lạnh miễn phí. Sau khi vệ sinh và nạp gas máy lạnh quý khách được bảo hành chu đáo.

Địa chỉ : 81 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Hồ Chí Minh

Email : dichvudienlanhqa@gmail.com
Website: http://dichvudienlanh.net/