Đèn LED tấn công thị trường chiếu sáng

Địa chỉ: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Đào Thị Vui - Lúc: 16:10, 22 thg 10, 2020
Với sự phát triển của công nghệ LED, các đèn dạng này đủ hoàn thiện để thay thế đèn sợi đốt 40-60W hay đèn huỳnh quang compact. Đèn LED không chứa chất thủy ngân độc hại và các nhà cung cấp cho biết sản phẩm này có thể tái chế được.
Tuy vậy giá đèn LED chiếu sáng vẫn cao hơn nhiều so với đèn truyền thống. Ví dụ đèn Pharox 500 LED của Lemnis Lighting phát ra 500 lumen, cao hơn một chút so với đèn sợi đốt 40W, có giá xấp xỉ 40 đô la. Chủ tịch công ty, ông Warner Philips dự đoán rằng giá đèn LED sẽ giảm xuống 30 đô la vào cuối năm nay và chỉ còn 10 đô la trong 5 năm nữa.
Một lợi thế của đèn LED chiếu sáng là giá của đèn sẽ giảm khi công nghệ và quy trình sản xuất được cải thiện. Những người đứng đầu ngành này còn viện dẫn đến Định luật Haitz: Chi phí trên mỗi lumen sẽ giảm 10 lần trong khi lượng ánh sáng phát ra từ đèn LED sẽ tăng 20 lần sau mỗi thập kỷ.
Dù thế nào, các nhà sản xuất cũng đang cố gắng tạo ra những sản phẩm có hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng ngày càng tăng của khách hàng đồng thời thực hiện quy định giảm dần số lượng đèn sợi đốt của Chính phủ.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI
Văn phòng đại diện: Số 679 Tam Trinh - P. Yên Sở - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội
Email: chieusangngockhoi.kd1@gmail.com
SĐT: 091 719 3236