Dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ , Pháp , ... giá cả ưu đãi , an toàn

Địa chỉ: Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Phương NTA - Lúc: 10:43, 21 thg 8, 2020

 

Công ty Chuyển phát nhanh NTA EXPRESS nhận gửi tranh đi quốc tế nhanh chóng, đảm bảo.

Các loại tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đính đá,.... không chỉ là những sản phẩm đẹp, sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp cho không gian ngôi nhà, cửa hàng, quán ăn trở nên tinh tế, sống động hơn. Hơn nữa, Tranh cũng là những món quà đầy ý nghĩa về tinh thần cũng như vật chất để trao tặng trong những dịp long trọng như khai trương, cưới hỏi, mừng nhà mới, .... Với vô vàn mẫu mã như tranh sơn thủy, tranh hoa lan, cúc, huệ, tranh làng cảnh, đồng quê, tranh cá, sen,...để bạn chọn lựa tặng cho người thân bạn bè xa quê hương, đối tác công ty,….

Nếu bạn đã chọn được bức tranh ưng ý nhưng lại đang không biết làm cách nào để gửi bức tranh đi quốc tế với các thủ tục phức tạp từ hải quan sân bay như giấy phép giám định văn hóa phẩm, hóa đơn, ..... Thì vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tranh đi quốc tế của NTA. Hãy để chúng tôi thay bạn chuyển món quà ý nghĩa ấy với dịch vụ Door to door.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế, NTA EXPRESS nhận vận chuyển các loại tranh ảnh đi quốc tế đến hơn 200 quốc gia với thời gian nhanh chóng, đảm bảo và an toàn. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưu đãi nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu gửi tranh ảnh đi quốc tế. Vui lòng liên hệ với NTA để được nhận cước giá vận chuyển ưu đãi nhất:

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Ms. Phương: 0902 111 025 

Mail: taphuongnta123@gmail.com

Website: http://cpnquocte.com