“Free shape” – thách thức của Hệ mái

Giá: 1000000 đ

Địa chỉ: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Epower - Lúc: 11:01, 2 thg 6, 2020

 

1.       Về kỹ thuật: cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam và có thể lắp đặt thêm các ứng dụng khác …

2.       Về thẩm mỹ : cong mềm mượt và đáp ứng được hình dạng “free shape” của dự án.

Dự án Bảo tàng Khoa học và Nghệ thuật Singapore

Liệu có hệ mái nào đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thiết kế “ free shape”? Câu trả lời là có!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các hệ mái khó nhất ở trong nước và quốc tế, Epower tin rằng hệ mái nhôm hoàn toàn có thể sử dụng trong các thiết kế “ free shape”?

Vậy hệ mái nhôm đã đáp ứng các thiết kế “ free shape” như thế nào?

Thứ nhất, tấm mái đa hình dạng

Thứ ba, đảm bảo các đặc tính kỹ thuật cần thiết

Dù công trình có bất kỳ hình dáng “free shape” nào thì yếu tố cần thiết nhất của mỗi công trình vẫn là công năng sử dụng. Một công trình công cộng cũng không nằm ngoài quy luật này. Yêu cầu then chốt vẫn luôn là: cách âm và cách nhiệt tốt, đa dạng theo bất kỳ hình dạng nào nhưng góc cong phải mềm mại và đảm bảo kín nước hoàn toàn.

Bằng các thí nghiệm thực hiện bởi đơn vị thứ ba và thực tế sử dụng ở các sân bay, nhà ga hành khách, nhà thi đấu đa năng hay rạp chiếu phim … đã thi công, hệ mái nhôm, mái đồng do Epower triển khai luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về cả kỹ thuật và mỹ thuật.

Sở dĩ, có thể làm được như vậy, là vì Epower luôn áp dụng các tiêu chuẩn cao trong quá trình thiết kế, xây dựng giải pháp phù hợp nhất đối với mỗi hình dạng và giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thi công. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của mỗi khách hàng, cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của kiến trúc sư, chủ đầu tư, và luôn tìm tòi, học hỏi để ngày càng phát triển.

 “Hãy cứ mạnh dạn triển khai các ý tưởng của mình, bởi vì Epower luôn có những giải pháp độc đáo để hiện thực hóa các ý tưởng đó”.