giá Thuốc Lenalid hiện nay ? nơi cung ứng thuốc Lenalid ở đâu uy tín?

Địa chỉ: Hà Nội

Đăng bởi: thuockedonaz1 - Lúc: 15:45, 11 thg 4, 2021

giá Thuốc Lenalid hiện nay  ? nơi cung ứng thuốc Lenalid  ở đâu uy tín? Thuốc Lenalid chứa hoạt chất Lenalidomide được chỉ định cho những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến đa u tủy xương. Thuốc Lenalid được sản xuất bởi hãng dược phẩm Natco Ấn Độ và được phân phối vào thị trường thuốc Việt Nam. Thuốc Lenalid là sản phẩm chuyển giao công nghệ do Ấn Độ tiếp nhận nên có chi phí và giá thành thấp hơn so với các thuốc cùng thành phần khác xuất xứ từ Châu Âu.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid ở đâu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn, hỗ trợ cập nhật giá thuốc cũng như tình trạng thuốc trên cả nước.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu?

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Thuốc Lenalid do công ty Natco Ấn Độ sản xuất với thành phần Lenlidomid với các hàm lượng 5mg, 10mg. 15mg, 20mg và 25mg. Thuốc Lenalid được phân phối và thị trường Việt Nam tại các nhà thuốc bệnh viện, các quầy thuốc trên cả nước mỗi khu vực và địa chỉ phân phối sẽ có các mức giá khác nhau.

Thuốc Lenalid có phổ điều trị rộng, sử dụng nhiều trong các bệnh như đa u tủy xương, u lympho, giải phẫu bạch huyết vì hiệu quả điều trị cao nên được các bác sĩ tin tưởng sử dụng cho bệnh nhân.

Thuốc Lenalid có các hàm lượng 5, 10, 15, 20 và 25mg nên sẽ có các mức giá khác nhau ở các hàm lượng tuy nhiên so với các thuốc cùng thành phần có xuất xứ Châu Âu thuốc Lenalid có giá thấp hơn, rẻ hơn nhưng hiệu quả điều trị tương đương đem lại hy vọng điều trị cho những bệnh nhân các nước kém phát triển.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Gía bán thuốc lenalid sẽ theo từng hàm lượng và theo từng thời điểm nhập khẩu. Hiện nay do tình hình dịch bệnh hiện nay thuốc Lenalid sẽ có giá thay đổi và tình trạng thuốc cũng thay đổi. Để có thể biết chính xác giá thuốc cũng như tình trạng thuốc đang hết hay còn ở những địa điểm nào vui long liên hệ 0923 283 003.

Mua thuốc ở đâu tại các tỉnh thành khác?

Mua thuốc ở đâu tại các tỉnh thành khác? Thuốc Lenalid phân phối tại thị trường thuốc Việt Nam không phổ biến và số ít các quầy thuốc cũng như các bệnh viện có thể mua được.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà thuốc đã phát triển hệ thống tư vấn online và dịch vụ vận chuyển thuốc đến tận tay khách hàng bạn chỉ cần truy cập thuockedonaz.com hoặc gọi điện 0923 283 003 để lại sdt nhà thuốc sẽ liên hệ và gửi hàng đến tận tay khách hàng. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chính xác thuốc rồi thanh toán.