GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Giá: 1000000 đ

Địa chỉ: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Epower - Lúc: 09:05, 27 thg 5, 2020

 

Khí hậu của Việt Nam vào những ngày nắng nóng thời tiết có thể lên đến 42 độ, gây nhiều tác động tiêu cực đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Chính vì thế các công trình xây dựng, nhà ở luôn phải tìm ra những phương pháp chống nóng hiệu quả cho công trình của mình. Có nhiều giải pháp chống nóng cho công trình như: Trồng cây xanh, sử dụng các thiết bị làm mát, thiết kế công trình phù hợp,….Tuy nhiên, giải pháp chống nóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là chống nóng cho mái nhà.

Vì sao phải chống nóng cho mái nhà?

Mái nhà là bề mặt có chức năng che chở cho ngôi nhà. Vì vậy chúng thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa quanh năm suốt tháng. 

Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower đã đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực hệ thống mái nhôm, hệ thống mái cách âm, cách nhiệt, đảm bảo các kiến trúc đặc biệt như hình cánh diều, nón quai thao, hình hoa sen,.. được áp dụng rất nhiều vào các công trình nhà văn hóa, nhà thi đấu, sân bay, các công trình công cộng khác.

Tại sao  mái nhôm có khả năng chống nóng tốt nhất hiện nay?

 Mái nhôm có khả năng chống nóng ưu việt là bởi:

Thứ nhất, cấu tạo của hệ mái nhôm có nhiều lớp , trong đó có 1 lớp cách nhiệt chống nóng không cháy kháng cháy lên đến 1400 độ, dày tối thiểu 50mm. Được làm từ vật liệu tự nhiên, bền vững. Tấm cách nhiệt Rock wool hay còn gọi là Bông Rock wool hoặc len đá, được sản xuất từ quặng đá Basalt và Dolomit, nung chảy ở 1600 độ C, kéo sợi và dệp thành tấm. Đây là vật liệu rất thân thiện môi trường và có khả năng cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Thứ hai, chuyển động nhiệt

Như vậy, giải pháp cách nhiệt bằng mái nhà mang lại hiệu quả lâu bền hơn cả. Cũng chính vì vậy, mái nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các dự án dân sinh, công cộng.