Hôi nách có lây không?

Địa chỉ: Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi: sinsuaquang03 - Lúc: 16:26, 21 thg 10, 2020

 

Hôi nách là tình trạng tăng tiết mồ hôi tại nách kết hợp với việc tích tụ vi khuẩn sẽ gây nên mùi hôi khó chịu. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nỗi ám ảnh về mặt tinh thần rất lớn cho những người mắc.

Theo các chuyên gia y tế đã khẳng định, chưa có bất kỳ căn cứ nào để chứng minh rằng bệnh hôi nách có thể lây qua lại giữa người với người hoặc từ bất kỳ một hình thức nào khác.

Tuy nhiên, rất nhiều người khi chung sống cùng với người mắc bệnh hôi nách thường sẽ có sự lầm tưởng rằng căn bệnh này có thể lây lan qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân. Thế nhưng thực tế bệnh hôi nách lại không có khả năng lây lan. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ không mắc bệnh hôi nách nếu sống chung với người bị bệnh.

Bạn vẫn cần vệ sinh cơ thể một cách sạch sẽ. Không sử dụng chung quần áo với người khác để tránh tình trạng lây các loại bệnh về da khác. 

Vậy làm sao để khử sạch mùi hôi nách khi bạn lỡ mắc phải

Hãy để Dr.Hoy’s giúp bạn!!

- Với những thảo dược từ thiên nhiên

- Khử mùi chỉ sau 5 phút thoa lên nách

- Kiểm soát mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả

- Khô thoáng lỗ chân lông

- Phủ 1 lớp bảo vệ trên da ngăn cho vi khuẩn không thể hoạt động

Cách khử mùi hôi

-        Người hôi nhẹ: tắm sạch và lấy 1 lượng vừa đủ rồi xoa lên nách

-        Người hôi nặng: lấy 1 lượng vừa đủ rồi xoa lên nách buổi tối trước khi đi ngủ và 1 lần trc khi đi ra ngoài (trước khi dùng phải vệ sinh nách sạch sẽ)

**Lưu ý: Cơ thể mỗi người đều cấu tạo khác nhau nên thời gian sử dụng và liều lượng đều khác nhau, có người hợp người không, có người hết mùi nhanh có người hết mùi chậm, quan trọng là phải kiên trì.

Chú ý vệ sinh sạch sẽ:

- Ngừoi hôi nách: tắm rửa thường xuyên, tẩy da chết vùng nách, áo khi mặc xong cần giặt ngay và vò kỹ vùng nách. Nếu áo đã bị ám mùi hôi cần bỏ vì ổ vi khuẩn đã bám ở đó, khi mặc lại kết hợp mùi mồ hôi sẽ làm sản phẩm giảm tác dụng…

LIÊN HỆ SĐT+ZALO: 0934.178.284

Hỗ trợ tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi

Liên hệ mua hàng/làm đại lý: 0934178284

Đc: 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN