Kệ Mica Menu bền đẹp cho nhà hàng, khách sạn

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: TATAMIMI - Lúc: 22:51, 25 thg 4, 2021

TATAMIMI là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ tờ rơi mica với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

Kệ mica a4, kệ mica menu nhà hàng kệ đựng brochure mica 3 ngăn a4, kệ mica 2 ngăn để giấy a4 xếp 3, kệ mica 2 mặt a4 đứng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại mặc dù là một chi tiết nhỏ nhưng sự có mặt của nó sẽ mang hơi thở hiện đại đến từng không gian và nếu không có nó không gian sẽ mất đi sự sang trọng vốn có.

Kệ mica để bàn A4, kệ mica menu nhà hàng là kệ được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao, sáng bóng, chống chịu nhiệt tốt, khó vỡ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Với ưu điểm của mica là gọn nhẹ nên kệ có thể di chuyển kệ ở nhiều ví trí khác nhau.

 

Công dụng: kệ mica menu nhà hàng Kệ menu mica: ngoài tác dụng làm kệ để meu kẹp 01 tờ giấy (giấy có thể in 2 mặt làm menu các loại) thi kệ menu A4 còn có thể làm bảng lãi suất tại các ngân hàng, các trung tâm tài chính lớn, hoặc dùng kẹp báo giá cho các cửa hàng, đại lý với mục đích báo giá cho khách hàng các mã hàng.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)