Lợi ích khi sử dụng mái nhôm tích hợp pin năng lượng mặt trời

Giá: 100 đ

Địa chỉ: Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Epower - Lúc: 10:00, 14 thg 5, 2020

 

 

Việc sử dụng điện mặt trời không chỉ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng đáng đầu tư, hiệu quả cho các địa phương trong thời điểm hiện nay.Đi cùng với sự phát triển của khoa học –công nghệ, nhu cầu sử dụng các nguồn năng lượng xanh ngày càng trở nên phổ biến . Một trong những nguồn năng lượng xanh đang được sử dụng rộng rãi đó là điện năng lượng mặt trời.

Mái nhôm Kazip là hệ thống mái nhôm sườn đứng cao cấp với sóng mái lên tới 65mm cho phép liên kết với các tấm pin năng lượng mà không ảnh hưởng đến kết cấu mái. Bởi các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ liên k, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo/lắp các tấm pin mà không ảnh hưởng đến mái hay các tấm pin mặt trờiKhi sử dụng mái nhôm KalZipết vào hệ thống sóng mái bằng hệ thống clip thay vì sử dụng đinh vít bắt trực tiếp vào mái. Do vậy, sẽ không tác động đến kết cấu mái, đảm bảo chức năng bảo vệ phía trong, không bị thấm hay dột.Việc sử dụng clip liên kết cũng giúp cho việc tháo/lắp di chuyển các tấm pin năng lượng mặt trời dễ dàng hơn. Thử nghĩ xem, chuyện gì sẽ xảy ra nếu một tấm pin bị hỏng nhưng bạn không dám thay vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến kết cấu mái. Hoặc, bạn muốn thay đổi vị trí của các tấm pin năng lượng mặt trời đến vị trí đón nắng nhiều hơn???

 Với độ bền lên đến 50 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt các tấm pin mặt trời. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tối đa khi phải thay các tấm pin mặt trời nhưng vẫn giữ nguyên được hệ mái bên dưới.