Lưỡi Cắt Cỏ Hợp Kim, Lưỡi Cắt Lúa

Giá: 990000 đ

Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Điện Máy Minh Tâm - Lúc: 13:45, 8 thg 10, 2020

Lưỡi cắt cỏ hợp kim được thiết kế bền đẹp, phù hợp lắp vào các dòng máy cắt cỏ cầm tay của Việt Nam. Lưỡi có thẻ dùng để cắt lúa và tháo lắp dễ dàng.

Lưỡi cắt cỏ được làm bằng hợp kim bền, đầu mạ crom siêu bền. Bề dày của lưỡi cắt 2.5mm, độ dày vừa phải, đường kính 255mm. Lưỡi cắt cỏ tròn với số răng là 40 răng, xếp liền kề và ăn khớp với nhau.

Lưỡi cắt dễ dàng được thay lắp cho các dòng máy cắt cỏ hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, có thể kết hợp với lồng để sử dụng trong việc gặt lúa.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại lưỡi cắt hình vuông, hình chữ nhật hay bát cước. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà bà còn lựa chọn lưỡi cắt lúa cho phù hợp nhất.

Sử dụng lưỡi cắt cỏ tròn vừa an toàn trong quá trình sử dụng, vừa cắt cỏ đạt hiệu quả cao nhất.

Giá thành lưỡi cắt cỏ tròn 99.000 VND quá rẻ so với trên thị trường hiện nay. Lưỡi cắt của chúng tôi đạt đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và số lượng.

 Ngoài ra Công ty còn cung cấp các sản phẩm: Lồng lưỡi gặt lúa, Phụ kiện máy cắt cỏ, Đầu cưa cành cao, Đầu bơm nước, Đầu tỉa hàng rào, Máy cắt cỏ đa năng, Máy Xạc Cỏ

Nhận gửi ship cod qua được viettel trên toàn quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Sự lựa chọn của bạn là niềm tin, là hạnh phúc của chúng tôi.

Khi cần sử dụng các loại máy nông nghiệp như cắt cỏ, xạc cỏ, máy cày bà con hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI