MÁI LẤY SÁNG: 6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KÍNH VÀ POLYCARBONATE

Giá: 2800000 đ

Địa chỉ: Hà Nội

Đăng bởi: Epower - Lúc: 14:06, 14 thg 12, 2020

 

1.         Xét về độ trong suốt và khả năng ngăn tia UV:

Kính cho phép ánh sáng đi qua tối đa đến 98%. Đây là đặc điểm khiến rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên trên thực tế, khí hậu Việt Nam là nhiệt đới, giờ nắng nhiều và ánh nắng có UVA, UVB gây hại cho da, cường độ ánh sáng khá lớn, nhiệt lượng truyền qua cũng lớn nên cần phải hạn chế bớt việc sử dụng kính trong suốt.

Với không gian bên trong, khi sử dụng kính không phù hợp tiêu chuẩn sẽ gây hiệu ứng nhà kính, khiến không khí trở nên ngột ngạt, khó thở, lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong rất nhiều. Khi sử dụng, chuyên gia cần tính toán kỹ lượng nhiệt và ánh sáng trước khi thi công lắp đặt.

Trong khi với Polycacbonate, lượng  ánh sáng tối đa có thể truyền qua chỉ là 92%. Tuy nhiên, nhiệt lượng  truyền qua bị hạn chế rất nhiều (Để tăng hiệu quả cách nhiệt và truyền sáng, Khách hàng có thêm một lựa chọn khác là sử dụng tấm polycacbonate rỗng thay vì sử dụng tấm Polycacbonate đặc).

Trong thành phần cấu tạo của tấm Polycacbonate có một lớp phủ chống tia UV xuyên qua nên có thể ngăn tới 99% lượng tia UV đi xuyên qua mặt tấm, giúp bảo vệ làn da và giảm thời gian lão hóa, phai màu của các sản phẩm bên trong phòng.

2.         Tiêu chí Trọng lượng:

Kính nặng hơn nhiều lần so với polycacbonate:  do cấu tạo của kính, 1m3 kính có trọng lượng tương đương với 1m3 bê tông, nên cùng một dộ dày, sản phẩm từ kính sẽ nặng hơn tối thiểu 2 lần so với Polycacbonate. Với trọng lượng nhẹ như vậy thì việc vận chuyển và thi công của Polycacbonate sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với kính.