Máy rang đậu đỏ, bột đậu đỏ, ngũ cốc Ngọc Châu

Giá: 2200000 đ

Địa chỉ: Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Đăng bởi: Tuấn - Lúc: 22:21, 10 thg 1, 2021

 

Máy 5kg giá 5 triệu ( sau ngày 20/01/2021 giá 5,5 triệu )

http://www.dienthongminhdaklak.com

Trong đậu đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng: Protit, lipit, chất xơ, Vitamin A1, B1, B2, canxi, sắt, magie... Giúp bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa oxy hóa, ổn định huyết áp, tốt cho da, giúp giảm cân...

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà cách chế biến khác nhau. Nhưng tiện lợi và nhanh chóng nhất là cách dùng nước đậu đỏ rang pha (hãm), hoặc uống bột ngũ cốc đậu đỏ. Vừa giúp bổ sung dinh dưỡng lại không mất quá nhiều thời gian khi bạn muốn thưởng thức.

Nhưng để làm ra được 1 ly nước đậu đỏ rang hay bột ngũ cốc đậu đỏ, đòi hỏi người làm phải mất nhiều thời gian để cho ra được thành phẩm. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng thì số lượng sản xuất ra đòi hỏi ngày càng nhiều để kịp thời phục vụ nhu cầu của mọi người. Hoặc nhiều gia đình muốn tự tay chế biến cho người thân ly nước đậu đỏ thơm ngon, hay ly bột ngũ cốc đậu đỏ cũng có thể chế biến nhanh chóng.

Máy rang Ngọc Châu là dòng máy rang mini, nhỏ gọn. Với chất liệu Inox có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi bạn rang đậu đỏ. Không chỉ nhanh chóng mà cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, giá thành tiết kiểm, rẻ... Nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của gia đình sử dụng hay kinh doanh.

Liên hệ ngay với : 0934737727 Máy rang Cafe Ngũ Cốc Ngọc Châu, để được tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

5kg

https://www.youtube.com/watch?v=GfSCbltlbro&list=PLOy46uqTM-kTODd5GS8Z3SFkruK-2CP1k&index=7

1.5kg                 

https://www.youtube.com/watch?v=501W77VNOuE

https://www.youtube.com/watch?v=tLT3ib6Tpp8