quả bồ hòn

Địa chỉ: Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: thaohoa - Lúc: 14:55, 3 thg 8, 2020

 

Trước đây, chúng ta thường sử dụng quả bồ hòn bằng cách đun với nước sôi, sau khi được  30 phút, tắt lửa và để qua đêm nhằm giúp dung dịch trong quả Bồ Hòn tan ra hết. Dung dịch quả Bồ Hòn sau khi thu được thường cho thêm 1 ít chanh hoặc giấm giúp việc bảo quản được lâu hơn nhưng thường cũng không nên để quá lâu. Hiện nay chúng ta vẫn có thể sử dụng quả Bồ Hòn như vậy, tuy nhiên tùy vào thời gian và hoàn cảnh công việc. Nếu phải sử dụng thường xuyên thì có thể gây mất thời gian của người sử dụng.

Quả Bồ Hòn được phơi khô cẩn thận, bóc tách hạt và đóng gói để chuyển đến cho khách hàng, vì vậy khách hàng khi mua sản phẩm Bồ Hòn cần lưu ý kiểm tra sản phẩm tránh trường hợp quả Bồ Hòn không đạt chất lượng, bị ẩm mốc kém chất lượng ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp các loại sản phẩm Bồ Hòn ở dạng hạt và dạng bột khác nhau, giúp khách hàng tiện lợi khi sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp  0903944669 - 0903047955 để được tư vấn đầy đủ thông tin và nhanh nhất.