Quạt ly tâm system fan cấp khí tươi cho nồi hơi.

Địa chỉ: Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Kim Châu - Lúc: 11:01, 21 thg 1, 2021

Nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu than củi, giấy vụn, trấu,… để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp như đun nấu, sấy, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện,… 

Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp như công ty may mặc, giặt khô, Công ty sản xuất bánh kẹo hay chế biến thức ăn chăn nuôi, Các nhà máy sản xuất nước tương, nước mắm hay nước giải khát,...

Nồi hơi có một đặc điểm đặc biệt đó là Oxy phải được cấp liên tục vào buồng đốt lò hơi với áp suất và lưu lượng, công suất phù hợp để đảm bảo quá trình cháy và sinh nhiệt diễn ra liên tục.  Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải liên tục cấp khí tươi cho nồi hơi.

Để nồi hơi hoạt động 1 cách trơn tru và hiệu quả sử dụng biện pháp hỗ trợ không thể thiếu đó là  quạt công nghiệp để thúc đẩy quá trình làm việc của nồi hơi được hiệu quả hơn.

Đối với quạt dùng cho lò hơi đòi hỏi đảm bảo đủ thông số kỹ thuật lưu lượng , áp suất, công suất để đảm bảo lực hút hoặc lực đẩy khỏe, liên tục nghĩa là đòi hỏi sự tính toán thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ để phù hợp với thông số nồi hơi, với môi trường có nhiệt độ cao, quạt dành cho nồi hơi cần phải chế tạo bằng vật liệu chịu nhiệt, chống ăn mòn cao và hoạt động thật bền bỉ.

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của lĩnh vực lò hơi, Công ty System Fan chúng tôi luôn luôn cải tiến để sản xuất và đem lại sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao đến tay quý khách hàng.