Sìn Sú Aquang có gì mà hiệu quả đến vậy?

Giá: 198000 đ

Địa chỉ: Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi: sinsuaquang03 - Lúc: 14:46, 8 thg 10, 2020

 

-          Loại cao này được tạo ra bằng cách kết hợp rất nhiều những thảo dược quý hiếm có từ tự nhiên, do đó mang lại hiệu quả cao, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tránh trường hợp suất tinh sớm, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương mà vẫn hạn chế được những tác dụng không mong muốn có thể gặp phải so với việc sử dụng thuốc tây.

-          Nếu như sử dụng thuốc tân dược khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất an do lo sợ về những tác dụng phụ có thể gặp phải, thì sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn một giải pháp an toàn mà vẫn vô cùng hiệu quả. Bạn tuyệt đối không cần lo lắng về những nguy hại đối với cơ thể khi sử dụng sản phẩm này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

B1: Lấy 1 lượng nhỏ Sìn Sú AQuang bằng 1/2 hạt gạo cho vào lòng bàn tay hoặc mặt phẳng: nhỏ 2 giọt nước vào, để khoảng 2 phút

B2: Bôi nước Sìn quanh đầu chym vài lần cho hết, đợi 15 phút sẽ thấy hơi nóng, hơi tê, hơi tưng tửng thì rửa sạch đi.

B3: Chờ thêm 15 phút để Sìn phát huy tác dụng là quan hệ được 30-60 phút (khi quan hệ, cần cố gắng tập trung mới xuất được)

Lưu ý:

-           Sìn tác dụng được 4-5 giờ sau khi bôi, nên a.e có thể bối trước quan hệ 45p. Sìn sú không mùi, có vị đắng, nếu có thổi kèn thì rửa sạch là hết (không ảnh hưởng đến tác dụng). Bảo quản khô ráo, thoáng mát: 2 năm

-           1 gói Sìn Sú có thể sử dụng được 20 lần hoặc nhiều hơn.

-          

LIÊN HỆ SĐT+ZALO: 0932.888.188

Hỗ trợ tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

UY TÍN-CHẤT LƯỢNG –AN TOÀN -BẢO MẬT