Thuốc Baraclude 0 5mg Entecavir tác dụng, công dụng, liều dùng?

Địa chỉ: Hà Nội

Đăng bởi: thuockedonaz1 - Lúc: 16:35, 6 thg 4, 2021

Thuốc Baraclude 0 5mg chứa thành phần hoạt chất là Entecavir hàm lượng 0,5mg được ngiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm Bristol Myers Squibb dưới dạng viên nén hộp 30 viên. Tác dụng thuốc Baraclude là ức chế sự nhân lên của virus viêm gan B HBV nên được chỉ định trong điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn và trẻ e từ 2 tuổi trở lên.

Thuốc Baraclude 0 5mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Baraclude ở đâu vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc chính hãng uy tín. Qúy khách hàng có thể liên hệ hoặc truy cập thuockedonaz.com để liên hệ và đặt mua thuốc chính hãng. Nhà thuốc cam kết bán đúng thuốc vận chuyển thuốc đến tận tay người tiêu dùng.

 

 

Chỉ định của thuốc Baraclude

Thuốc Baraclude được chỉ định để điều trị nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) mãn tính ở người lớn với:

▪ Bệnh gan còn bù và bằng chứng về sự nhân lên của virus đang hoạt động, nồng độ alanin aminotransferase (ALT) huyết thanh tăng liên tục và bằng chứng mô học về tình trạng viêm tích cực hoặc xơ hóa.

▪ Bệnh nhân gan mất bù.

Thuốc Baraclude 0 5mg cũng được chỉ định để điều trị nhiễm HBV mãn tính ở bệnh nhi từ 2 đến <18 tuổi chưa dùng nucleoside bị bệnh gan còn bù có bằng chứng về hoạt động sao chép của HBV, những bệnh nhâ có bằng chứng về sự nhân lên của virus HBV đang hoạt động và nồng độ ALT huyết thanh tăng liên tục, hoặc bằng chứng mô học của tình trạng viêm vừa đến nặng hoặc xơ hóa. Về quyết định bắt đầu điều trị ở bệnh nhi.

Tác dụng không mong muốn

Ngoài các lợi ích trong điều trị viêm gan B bạn cũng có thể gặp một số các tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Baraclude 0 5mg như sau:

Rối loạn hệ thống miễn dịch: hiếm: phản ứng phản vệ

Rối loạn tâm thần: chung: mất ngủ

Rối loạn hệ thần kinh: thường gặp: nhức đầu, chóng mặt, buồn ngủ

Rối loạn tiêu hóa: thường gặp: nôn mửa, tiêu chảy, buồn nôn, khó tiêu

Giá thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu? Mua thuốc Baraclude 0 5mg ở đâu?

Gía thuốc Baraclude 0 5mg bao nhiêu?

giá thuốc Baraclude 0 5mg hiện tại đang được bán tại các nhà thuốc bệnh viện lớn với giá bán khoảng 3.500.000 đến 3.800.000 vnđ 1 hộp

Giá thuốc Baraclude 0 5mg của Thổ Nhĩ Kì khoảng 2.400.000 đến 2.600.000vnđ thuốc Baraclude của thổ nhĩ kì chỉ được bán tại một số nhà thuốc.

Mua thuốc Baraclude 0 5mg ở đâu?

Mua thuốc Baraclude 0,5mg của Thổ Nhĩ Kì ở đâu? Thuốc Baraclude của Thổ Nhĩ Kỳ chỉ được bán bán 1 số nhà thuốc lớn được cấp phép phân phối. Bạn có thể liên hệ 1 số nhà thuốc dưới đây để đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin địa chỉ mua thuốc:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0923 283 003

HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hòa Bình: Nhà thuốc AZ- 201 Phùng Hưng, Phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình 0929 620 660