Thuốc Pentaglobin được bán với giá bao nhiêu?

Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng bởi: Thuốc kê đơn AZ - Lúc: 08:42, 11 thg 4, 2021

Thuốc Pentaglobin được bán với giá bao nhiêu? Mua thuốc Pentaglobin ở đâu uy tín?

 

Thuốc Pentaglobin được bán với giá bao nhiêu? Mua thuốc Pentaglobin ở đâu uy tín? Là câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Thuốc Pentaglobin của Biotest Pharma GmbH, Đức sản xuất có tác dụng cung cấp globulin miễn dịch (IgM, IgA, IgG) cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về thuốc Pentaglobin: Giá thuốc Pentaglobin tốt nhất, địa chỉ mua thuốc Pentaglobin chính hãng, uy tín chính hãng.

Thuốc Pentaglobin tăng cường miễn dịch

Chỉ định – Công dụng

Pentaglobin dùng để cung cấp globulin miễn dịch (IgM, IgA, IgG) cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch trong các trường hợp:

  • Điều trị hỗ trợ trên các bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng
  • Bệnh nhân thiếu globulin miễn dịch nguyên phát hoặc tình trạng thiếu hụt globulin miễn dịch thứ phát

Thuốc Pentaglobin giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường thuốc Việt Nam có nhiều thuốc có thành phần cung cấp globulin miễn dịch như thuốc Kedrigamma, thuốc Privigen,…Trong đó, không thể không kể đến Pentaglobin của Biotest Pharma GmbH, Đức.

Giá bán thuốc Pentaglobin tại các nhà thuốc có giá khoảng 5,000,000đ/Chai 50ml.

LH 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Pentaglobin giá bao nhiêu, giá bán thuốc Pentaglobin. Mua thuốc Pentaglobin ở đâu uy tín. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Pentaglobin nhập khẩu chính hãng, giá bán Pentaglobin rẻ nhất.

Mua thuốc Pentaglobin chính hãng ở đâu uy tín?

Hiện nay với thị trường thuốc phát triển đồng thời nhu cầu chữa bệnh ngày càng gia tăng. Không tránh khỏi thuốc Pentaglobin bị làm giả, thuốc không chính hãng với những mánh khóe tinh vi làm cho khách hàng không thể phân biệt được đâu là Pentaglobin giả, đâu là Pentaglobin chính hãng. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và nhà thuốc uy tín để mua thuốc Pentaglobin chính hãng, giá rẻ đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết mua thuốc Pentaglobin ở đâu uy tín? Thuockedonaz.com xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Pentaglobin chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Pentaglobin tốt nhất:

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích chia sẻ kiến thức, bệnh nhân không tự ý dùng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc cần theo sự chỉ định của bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc về thuốc Pentaglobin xin đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi!

Thuốc Pentaglobin giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Pentaglobin ở đâu uy tín? Pentaglobin là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Pentaglobin là gì? Tác dụng phụ của thuốc Pentaglobin là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Pentaglobin? Thuốc miễn dịch hiệu quả, an toàn? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn.