Tiết kiệm chi phí với máy phun cát 200 lít

Giá: 18000000 đ

Địa chỉ: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Duy Tân - Lúc: 21:21, 6 thg 3, 2021

 

Bạn không muốn lãng phí thời gian cũng như chi phí vào việc tẩy sạch gỉ sét, chất bẩn dày bám trên bề mặt mà bạn chuẩn bị gia công. Một giải pháp ra đời giúp bạn yên tâm về sản xuất cũng như mang đến hiệu quả kinh tế cao, đó là máy phun cát 200 lít. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà loại máy này đã làm được.

Máy phun cát với những công dụng vượt trội của nó như tẩy sạch gỉ sét lâu năm lưa lại trên vỏ tàu biển, làm sạch các cấu kiện xây dựng, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ trên một bề mặt kim loại nào đó, làm sạch các chi tiết của những vật phẩm có kích thước lớn,… và còn rất nhiều những công dụng khác như tạo hoa văn trên bề mặt gỗ, đá, kính. Bình có áp lực làm việc từ 4.5 – 7 kgf/cm2 và lưu lượng khí nén cần dùng 4 – 6 cm3/phút nên công suất phun của bình rất lớn. Cấu tạo của bình gồm bình phun, dây phun cát 25x38 hay 32x48, béc phun cát, các khớp nối, và nên có một bộ điều khiển từ xa vì nó mang lại lợi ích giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và mang tính an toàn trong khi phun. Nên trang bị cho thợ phun thiết bị bảo hộ lao động như nón, quần áo phun cát, bình lọc khí thở.

Sau khi đi vào hoạt động chính thức được vài năm, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Duy Tân dần nhận được sự quan tâm của khách hàng về các thiết bị phun cát, phun sơn vì sự chuyên nghiệp cũng như luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng. Nhân viên chế tạo và lắp ráp có tay nghề cao, sản xuất máy phun cát đáp ứng nhu cầu khách hàng, cung cấp máy phun sơn Hàn Quốc, thiết bị đo kiểm Elcometer, và vô số các loại máy móc công nghiệp khác, cùng hệ thống phòng phun bi tiên tiến.

Hãy gọi ngay cho công ty Duy Tân chúng tôi qua hotline trên trang web thietbiduytan.vn và đặt hàng ngay từ bây giờ nhé. Tất tần tật sản phẩm phun cát, phun sơn đều có tại đây.